Top 5 website chỉnh sửa anh online miến phí dễ dàng

Một trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến giúp bạn chỉnh sửa ảnh miễn phí mà không cần sử dụng phần mềm Illustrator hay Photoshop. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa anh trực tuyến này, làm cho ảnh của bạn trở nên sắc nét, bạn có thể thay đổi kích thước, lọc, nâu đỏ, cắt, xoay và lật vv. Ngoài ra còn có hỗ trợ nhiều công cụ giúp bạn chỉnh sửa ảnh dễ dàng., Tôi đã thu thập được 10+ danh sách các trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến cho các bạn tham khảo

 

Trang web Chỉnh sửa Ảnh trực tuyến

Pixlr

Pixlr là công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí phổ biến nhất trên thế giới giúp bạn chỉnh sửa ảnh dễ dàng. Họ có cả công cụ trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

TRUY CẬP TRANG WEB

Befunky

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến giúp bạn chỉnh sửa ảnh dễ dàng mà không cần cài phần mềm. Có thể là bạn chưa bao giờ thấy công cụ này trước đây. Hãy thử sử dụng các công cụ này và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với công cụ này.

TRUY CẬP TRANG WEB

Fotor

Fotor là một công cụ biên tập và thiết kế trực tuyến miễn phí khác. Nó có nhiều tính năng. Bên cạnh đó bạn có thể thực hiện thiết kế trang bìa facebook thật ấn tượng với mẫu sẵn của họ.

TRUY CẬP TRANG WEB

FunPhotoBox

Funphotobox là một công cụ biên tập ảnh trực tuyến miễn phí đáng sử dụng. Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn có thể làm cho bức ảnh của bạn đẹp lung linh. Đó là sự hỗ trợ để tạo facebook cover, animate, Filters photos.

TRUY CẬP TRANG WEB

Photo Editor

Đây là một trang web chỉnh sửa trực tuyến tạo ra những bức anh phong cách. Công cụ này thật dễ dàng và tuyệt vời để chỉnh sửa hình ảnh. Nó cũng giúp bạn thêm khung hình trong hình ảnh của bạn.

TRUY CẬP TRANG WEB

Trên đây là một số công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất, cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn có những bức ảnh độc đáo, nhớ chia sẻ nếu bài viết hữu ích nhé xin cảm ơn các bạn!

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *