Tạo giao diện Anime 3D cho điện thoại đẹp chỉ 1 click

Giao diện anime 3D đẹp, luôn được các tin đồ yêu thích phim hoạt hình mangan săn tìm từng ngày, trên internet có hàng ngàn những bức ảnh đẹp về chủ để này. Tuy nhiên, đó chỉ là ảnh tĩnh và chỉ thay thế được background điện thoại.

Điều này, khiến dễ cưng của chúng ta như một chiếc Phone bình thường thiếu đẳng cấp. Chính vì thế hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo theme anime 3D và tùy biến các icon trên điện thoại trở nên cá tính và nổi bật cũng như ảnh nền đó có cử chỉ sống động khi chúng ta di chuyển chỉ trong 1 click.

Để tạo giao diện anime 3D cho điện thoại các bạn cần 2 ứng dụng:

1. Ứng dụng: 3D Sexy pink girl theme có sãn trên CH play.

Tải ứng dụng này tại CHPLAY.COM/3D-ANIME

2. Ứng dụng CM luncher 3D theme cái không có sẵn trên CH play

Các bạn có thể tải qua đường link này: apkpure.com/cm-launcher-3d-themes


Để cho dễ dàng mình đã làm video hướng dẫn các bạn nếu thích giao diện anime 3D thì hãy xem video nhé

Hướng dẫn tạo giao diện anime 3D cho điện thoại

Các bạn tải ứng dụng 3D Sexy pink girl theme và cài đặt bình thường. Tiếp theo các bạn mở ứng dụng lên.

Lúc này, ưng dụng sẽ yêu cầu cài đặt phần mềm thứ 2. Chúng ta ấn vào nó chuyển sang CH play, sẽ có thông báo “ỨNG DỤNG NÀY KHÔNG TỒN TẠI”.

(Các bạn tải và cài đặt ứng dụng 1 như bình thường. chúng ta mở nó lên và sẽ thấy một số máy sẽ thông báo, “App này chỉ chạy trên phiên bản android cũ, cái này không sao, các bạn ấn ok” .)

Đây là lúc các bạn tải Ứng dụng CM luncher 3D theme về cài đặt vào máy như sau:

Tải APK về máy => ấn vào cài đặt (có một số máy yêu cầu cấp quyền cài đặt cho ứng dụng ngoài CH play, các bạn hãy cấp quyền nhé). Sau khi cài thành công, mở ứng dụng lên, nhấn vào mũi tên, chúng ta ấn tiếp vào luôn cho phép => cho phép => chọn vào hình nền đề nghị và ấn tiếp theo. Nếu nó xuất hiện ra chỗ mở khóa , các bạn X nó đi.

Lưu ý: Chắc hẳn có rất nhiều bạn sẽ thắc mắc sau 3 ngày sử dụng miễn phí. sẽ phải trả tiền để sử dụng lại đúng không?. Không cần đâu nhé, mình đã dùng hàng tháng nay vẫn ô kê, trả phí để có thêm giao diện đẹp và nhiều chức năng hơn thôi. nó không ảnh hưởng đến giao diện Anime đâu.

Thế là cài xong ưng dụng hỗ trợ cho 3D Sexy pink girl theme để tạo giao diện anime rồi đó.

Tiếp đến chúng ta thoát ứng dụng CM luncher , và tiến hành cài đặt giao diện anime cho điện thoại, bằng cách mở ứng dụng 1 lên. Và nó load 100% các bạn ấn vào áp dụng sau đó thoát ra và hưởng thụ thôi.

 

Chúc các bạn thành công!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *