Sửa lỗi chia sẻ link bài viết lên facebook không hiển thị ảnh

Gần đây có một số bạn thắc mắc khi chia sẻ link bài viết lên facebook bị lỗi ảnh hoặc không nhận đúng ảnh. Chính vì thế, hôm nay mình sẽ hướng dẫn fix lỗi thumbnail không hiện khi chia sẻ lên facebook

Facebook được thiết kế vô cùng thông minh nên sẽ tự động “hiển thị” ra hình ảnh thumbnail đại diện cho mỗi đường link bài viết khi người dùng chia sẻ lên và tạo ra giao diện rất sinh động. Tuy nhiên vẫn đang tồn tại một vấn đề là khi người dùng chia sẻ link trên Facebook thì có thể gặp lỗi không thấy hiển thị ảnh thumbnail hoặc không đúng ảnh. Lỗi khó chịu này xảy ra với đường link của những trang web khác nhau, trong đó có cả YouTube..

Bạn bực bội khi bài viết của mình không hiện anh trên facebook

Chắc hẳn các bạn rất ức chế khi link chia sẻ không hiện ra ảnh điều nà gây mất hiệu quả khi muốn bài viết của mình được chú ý nhiều hơn phải không nào vậy thì cùng mình thực hiện qua những bước dưới đây nhé

Fix lỗi không hiện thị ảnh trên facebook

Bước 1: Đầu tiên bạn kiểm tra đường link cần chia sẻ bằng cách dán vào khung bài đăng trrn nhóm hoặc trang trên Facebook, nếu không thấy tự động hiện thị ảnh thumbnail có nghĩa là bạn sẽ phải sửa lỗi.

Bước 2: Vào trang fix lỗi link của Facebook tại đây, dán đường link cần chia sẻ vào khung và bấm vào nút Sửa lỗi.

Bước 3: Bấm vào nút Thu thập lại nhé.

Bước 4: Nếu thấy khung thông tin được “hiện” ra trong mục Link Preview là bạn đã thành công.

Bước 5: Lấy lại link bài viết cần chia sẻ, ấn “F5” Facebook và dán vào khung bài đăng Facebook lần nữa để kiểm tra nhé

Trên đây là bài viết hướng dẫn fix lỗi khi chia sẻ link lên facebook không hiển thị ảnh cho bạn tham khảo. Chúc bạn thành công!.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *