Pi Network được niêm yết lên sàn giá 50$, đó là sự thật?

Pi Network đã được list lên sàn chưa? có lẽ đây là câu hỏi được rất nhiều người trong giới Crypto quan tâm. Đặc biệt, là đối với cộng đồng Pi dù là những tín hiệu nhỏ cũng gây lên sự não loạn trên mạng xã hội cũng như truyền thông.

Vậy thực chất Pi đã được niêm yết lên các sàn nào, đồng thời những sàn nào đủ sức hút để cưa đổ một cô gái mĩ miều và kiêu xa , hay luôn vững chắc trong bối cảnh hàng ngàn đồng coin bị rớt giá do ảnh hưởng của nền kinh tế thế giới,  Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Pi Network đã làm được gì sau 4 năm ra mắt

Pi Network là đồng tiền kỹ thuật số được xây dựng trên nền tảng blockchain công nghệ cao của kỷ nguyên thời đại mới, đã lấy đi sự tin yêu của cộng đồng cũng như chấp cảnh những ước mơ khao khát trở nên bình đẳng hay thông dụng của rất nhiều người.

Mặt khác, cũng gây ra sự ghanh ăn tức ở của những người không thích công nghệ Pi network. Có lẽ trường phái của họ là thích cái cũ cũng như sự lỗi thời của những năm thế kỷ 15 mà gạt bỏ đi những văn minh, công nghệ mới phù hợp với thời đại.

Chung quy lại, Nếu ai tin tường vào pi network sẽ luôn theo dõi nó, còn không tin thì luôn tìm cách đạp đổ. Điều mà Pi Network cũng như đội ngũ Core Team đã làm được rất nhiều thứ có thể đáng để chúng ta lưu tâm

  • Tạo ra sự gắn kết giữa nhiều người với nhau
  • Tạo ra tính chặt chẽ thông nhất của 1 tập thể
  • Tạo ra gia trị thực bằng cách cho phép trao đổi hàng hóa, điều này được chứng mình bởi hàng trăm nghìn giao dịch nội bộ để trao đổi hàng hóa giữa người với người
  • Sự thật về đồng Pi được niêm yết lên các sàn nổi tiếng

Trong những ngày qua trên các diễn đàn mạng xã hội cũng như nhưng tờ báo điện đang đồn thổi rằng Đồng tiền ảo Pi Network đã được 2 sàn lơn XT.com và Houbi niêm yết với giá cực cao, thực hư như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Sáng 29/12/2022, sàn giao dịch tiền số XT.com bất ngờ ra thông báo niêm yết (listing) coin Pi (Pi Network). Đây là nền tảng mua bán tiền điện tử đầu tiên hỗ trợ đồng tiền kỹ thuật số nhiều nổi tiếng tiếng này. Giá Pi trên sàn giao dịch này liên tục được đẩy lên các mốc mới. Từ gần 0 USD lúc lên sàn, có thời điểm tài sản này đạt mốc gần gần 50 USD.

322712308 529479702541186 6516525985126589298 n

Thực tế đồng Pi mà sàn XT.com mở lệnh không phải là token chạy trên nên tảng blockchain Pi Network. Đây chỉ là một hình thức giao dịch nội bộ của sàn mà thôi, không thể nạp cũng như rút. Tài khoản Twitter @Piwhales, chuyên theo dõi Pi Network thông báo rằng token được niêm yết trên XT.com không liên quan đến mạng lưới dự án hay được đội ngũ Core team chấp thuận. Đồng thời, trang chủ minepi.com, các tài khoản mạng xã hội của Pi Network không đưa tin về việc niêm yết này.

Một số thông tin cũng chỉ ra một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng có tên là Houbi sẽ có thể niêm yết Đồng Pi với giá rất cao, khiến người dùng sôi sục

321505018 702774008244885 6290410268774151304 n 1

Ở một diễn biến khác СoinMarketCap là trang web theo dõi giá tiền điện tử được tham khảo nhiều nhất trên thế giới cũng đã đưa giá cặp Pi/USD

Gia bieu do von hoa thi truong cua Pi PI CoinMarketCap

Có lẽ đây chỉ là thông tin đưa ra để ăn theo cũng như thu hút lượng user đến với các sàn trên. Nếu bạn là người cũng yêu quí và đào đồng tiền ảo này thì hãy nghe những thông tin chính công xuất phát từ đội ngũ Pi Core Team.

Pi là đồng tiền số không cần phải list lên sàn bản thân nó đã được định giá rồi. Gía trị của nó dự vào sự trao đổi hàng hóa cũng như cộng đồng. Việc Pi Network được nhiều sàn nổi tiếng dòm ngó chính tó, Đồng Pi có sức hút mạnh mẽ và có giá trị rất cao khi mạng mở.

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *