Hướng dẫn Tải Liên Minh Tốc Chiến thành công

yasuo 2 1280x720 800 resize

Liên Minh Tốc Chiến là tựa game liên minh huyền thoại trên PC, được Riot tạo ra để cộng đồng yêu tích lol có thể chơi trên chiếc điện thoại mà không cần đến máy tính công kềnh, theo tiết lộ của nhà cung cấp game sẽ được phát hành vào cuối năm. Tuy nhiên, họ sẽ cung cấp bản Beta ở một số nước để game thủ có thể trải nghiệm nó. Nhưng đáng tiếc Game chưa được tử nghiệm tại server Việt Nam.

Qua nhiều bài viết cũng như video hướng dẫn, mình thấy phần lơn là không cài được tốc chiến mobile, thường có thông báo “Ứng dụng chưa được cài đặt” Vì mình đã thử rồi, trên ứng dụng TAP TAP, hay tải File Apk trên mạng về. Chỉ tốn thời gian mà thôi, đã thế nguy cơ dính virus rất cao vì không bản quyền

Chính vì thế, hôm nay Blog chơi sẽ hướng dẫn Tải Liên Minh Tốc Chiến trực tiếp trên CH PLAY thành công 100%. Từ đó, các bạn có thể chơi game liên minh tốc chiến mobile một cách trọn vẹn nhất.

(Đối với bạn nào sử dụng IPHONE thì làm tương tự nhé)

Trước khi đi vào chi tiết chúng ta cần phải hiểu game lol điện khác gì với trên PC.

Về cơ bản đồ họa và các tướng cũng như Skill thì cũng tương tự liên minh huyền thoại. Tuy nhiên, Riot đã giảm thời gian hồi chiêu cũng như chỉnh một số bản đồ cho phù hợp với điện thoại.

Cách tải liên minh tốc chiến moblie ngay trên CH play/App store

Bước 1: Đăng ký gmail mới hoàn toàn

Cách bạn hãy lên google tự đăng ký nhé. Việc đăng ký tài khoản gmail rất đơn giản mình sẽ không hướng dẫn ở đây.

Bước 2: Tải ứng dụng  feck IP để tải game liên minh tốc chiến.

Để làm được điều này các bạn lên cửa hàng CH PLAY/APP STORE  tìm ứng dụng Kiwi VPN cài đặt lên máy mở lên và kéo xuống dưới ấn vào Optimal Location => khu vực Singapore => Connect. Nó sẽ chuyển Ip Việt Nam sang Singapore.

Để kiểm tra xem chúng ta đã chuyển sang IP chuẩn Singapore hay chưa thì các bạn lên Chrome gõ Check IP để xem nhé website đó ở đầu tiên nhất trong kết quả tìm kiếm.

Bước 3: Xóa dữ liêu CH PLAY

Để xóa thì có rất nhiều cách, nhưng triệt để nhất là các bạn vào CÀI ĐẶT => ỨNG DỤNG => QUẢN LÝ ỨNG DỤNG => CỬA HÀNG CH PLAY => LƯU TRỮ và chọn xóa tất cả nhé.

Đối với IPHONE thì tương tự.

Sau đó các bạn quay lạy CH PLAY. Lúc này, các bạn tìm kiếm “LOL” kết quả vẫn ra phiên bản đăng ký trước để đến cuối năm chơi (Vì đây vẫn là Mail cũ, và đó là lý do mình khuyên các bạn lập email mới)

 

Để tải và cài đặt được game lol điện thoại. các bạn thực hiện như sau. Ấn vào biểu tượng tròn phía trên tay phải, chọn đến google mà chúng ta đã lập ở bước 1.

Tiếp, các bạn hãy nhập “lol” hoặc “liên minh tốc chiến” và nó sẽ hiển thị ra kết quả. Lúc này chúng ta chỉ cần ấn vào và tải thôi. Nhớ chọn khi có wifi, và ngồi đợi cho đến khi xong.

Chú ý: Trong khi tải các bạn có thể tắt ứng dụng KIWI VPN để tải cho nhanh nhé.

Cách chơi liên minh tốc chiến mobile trên điện thoại

Sau khi tai và cài đặt thành công, các bạn khoan hẵng mở nhé, và hãy thoát ra bất Wiki VPN lên.

Và bây giờ các bạn có thể mở game lên chờ nó tải hết tài nguyên ,sau đó chúng ta có thể đăng nhập bằng Facebook, Google hoặc đăng ký và chơi game.
 Chú ý: Đăng nhập thành công, các bạn hãy tăt Kiwi VPN đi nhé, vì nó chỉ chuyển đổi IP để đăng nhập, đăng nhập xong thì không cần nữa. Nếu các bạn để thì sẽ rất lag khi chơi Game.
Với hướng dẫn tai và chơi lol điện thoại trên, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn, chúc các bạn thành công và có những giây phút giải trí vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *