Hướng dẫn khôi phục lại cài đặt, dữ liệu đã mất trong iphone chi tiết

Bạn đang dùng Iphone, một ngày nào đó do vô tình hay sơ ý bạn đã xóa sạch băng tất cả dữ liệu, bất cứ thứ gì trong điện thoại, bạn muốn khôi phục lại dữ liệu iphone nhưng không biết cách. Vậy thì hãy xem hướng dẫn khôi phục dữ liệu đã xóa trong iphone nhé.

Muốn khôi phục lại dữ liệu đã mất trong iphone thì có 2 cách:

 

Khôi phục thiết bị từ bản sao lưu iCloud

Bước 1: Bật thiết bị của bạn. Bạn sẽ thấy hiện lên màn hình Hello. Nếu bạn đã thiết lập thiết bị của mình, bạn cần xóa tất cả nội dung của nó trước khi có thể sử dụng các bước này để khôi phục từ bản sao lưu của bạn.

Bước 2: Thực hiện theo các bước thiết lập trên màn hình trong giao diện Apps & Data screen => bạn chọn Restore from iCloud Backup.

 

Bước 3: Đăng nhập vào iCloud bằng ID Apple của bạn.

Bước 4: Chọn một bản sao lưu. Sau khi bạn chọn, quá trình chuyển bắt đầu. Nếu một thông báo cho biết rằng một phiên bản iOS mới hơn là bắt buộc, hãy làm theo các bước trên màn hình để cập nhật (Nếu bạn không nhìn thấy các bước trên màn hình để giúp bạn cập nhật).

Bước 5: Khi được hỏi, đăng nhập vào tài khoản Apple ID của bạn để khôi phục các ứng dụng và mua hàng của bạn (Nếu bạn đã mua nội dung iTunes hoặc App Store bằng nhiều ID Apple, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào). Nếu bạn không thể nhớ mật khẩu của mình, bạn có thể nhấn Bỏ qua Bước này và đăng nhập sau.

Bước 6: Luôn kết nối và đợi thanh tiến trình xuất hiện và hoàn tất. Tùy thuộc vào kích thước sao lưu và tốc độ mạng, quá  trình khôi phục có thể cần vài phút đến một giờ để hoàn thành.

Bước 7: Bây giờ, bạn có thể hoàn thành cài đặt và tận hưởng thành quảcủa mình. Nội dung như ứng dụng, ảnh, nhạc và các thông tin khác của bạn sẽ tiếp tục khôi phục trong nền trong vài giờ hoặc vài ngày tới, tùy thuộc vào lượng thông tin có trong đó. Hãy thử kết nối thường xuyên với Wi-Fi và nguồn điện để cho quá trình khôi phục hoàn tất.

Cách 2 Khôi phục thiết bị từ bản sao lưu iTunes

Đầu tiên bạ mở iTunes trên máy Mac hoặc PC mà bạn đã sử dụng để sao lưu thiết bị của mình.

Sau đó kết nối thiết bị của bạn với máy tính bằng cáp USB. Trườn hợp có một tin nhắn yêu cầu mã số thiết bị của bạn hoặc Trust This Computer, hãy làm theo các bước trên màn hình. Nếu bạn quên mật khẩu của mình, .

Chọn iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn khi nó xuất hiện trong iTunes. Nếu thiết bị của bạn không xuất hiện trong iTunes .

Chọn Restore Backup in iTunes. Nếu một thông báo cho biết rằng phần mềm thiết bị iOS của bạn quá cũ.

Nhấn vào Restore Backup và đợi thời gian khôi phục để kết thúc. Nếu được hỏi, hãy nhập mật khẩu cho bản sao lưu đã mã hóa của bạn .

Giữ thiết bị của bạn được kết nối sau khi khởi động lại và chờ cho nó đồng bộ với máy tính của bạn. Bạn có thể ngắt kết nối sau khi kết thúc đồng bộ.

Chúc các bạn thực hành tốt!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *