Chia sẻ ghost win 11 pro full link drive không quảng cáo không pass giải nén

ghost win 11

Gần đây Microsoft đã ra mắt phiên bản hệ điều hành Windows 11. Rất nhiều tính năng nổi bật cũng như tối ưu hoá sử dụng cho người dùng.

Về Windows 11 so vời các phiên bản trước mà gần nhất là win 10 về cơ bản đã thay đổi rất nhiều cấu trúc quan tròng là mượt và siêu nhanh. Các animation là điểm nhấn cho windows 11 này, người dùng được sử dụng một hệ điều hành đa dụng và ưu việt đáng kinh ngạc.

Tuy còn một số lỗi nhưng không đáng kể. Có rất nhiều máy tính được cài win 11. Hầu như các phiên bản gần đây Microsoft đã thắt chặt việc tải win miễn phí. Tải được nhưng phải thông qua tài khoản hoặc phần mềm.

Hoặc có rất nhiều web để link tải win 11, bản ghost win 11, tuy nhiên link không còn, hay chứa quảng cáo, link rút gọn, pass giâỉ nén. Người dùng tải về phải thông qua 1 lần tìm trên google vào web khác để lấy mật khẩu.

Chính vì thế hôm nay ADMIN Chia sẻ ghost win 11 pro full link drive không quảng cáo không pass giải nén. Hoàn toàn miễn phí, tải về là dùng ngay.

Link tải về

Vậy ghost win 11 có giống win khác không?

Cách bung file ghost win 11

Cũng giống như windows khác các bạn tải bản ghost xong. Sau đó tải tiêp onekey ghost về dùng như bình thường thôi.

Và đây là 1 số ảnh của Windows 11

 

 

 

Trên đây là một số hình của bản ghost win 11 mà admin đã tao ra cho các bạn tham khảo nếu thích nó thì hãy tải về và ghost thôi :D. Hãy ấn vào mục phần mềm máy tính để tải phần mềm miễn phí khác

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *