Camtasia 9 full Crack – Hướng dẫn cài đặt + Crack vĩnh viễn

Camtasia Studio là phần mềm giúp chúng ta chỉnh sửa video cũng như dùng quay màn hình tuyệt vời nhất được cộng đồng lựa chọn hàng đầu, với tính năng sử dụng đơn giản, nhẹ, quay video màn hình full HD, cắt ghép hình ảnh, âm thanh phong phú.

Với các tính năng ưu việt được nhiều người tin dùng và yêu thích. Từ năm 2016 đến nay, Camtasia Studio hiện đã ra mắt người dung nhiều phiên bản. Trong số đó, phiên bản 9 này mang đến nhiều tính năng độc đáo, sáng tạo, hấp dẫn đa dụng hơn.

Phần mềm Camtasia 9 cũng giống như mọi phiên bản trước đây, đó là được phân loại theo hai tính năng chính bao gồm quay phim màn hình và edit video nhưng nhà cung cấp đã xây dựng thêm nhiều chức năng trong số đó có chụp ảnh màn hình.

Hướng dẫn cài đặt và crack Camtasia Studio 9

Cài đặt Camtasia 9

Để cài đặt Camtasia Studio 9, các bạn ấn vào link Google Driver để tải bản full cũng như file crack nhé

https://drive.google.com/drive/folders/1P128Rpd_JuFDvLLEUmXW2c-Oh5r0KDVq?usp=sharing

Bước 1: Tải xong các bạn giải nén ra sau đó ấn vào file camtasia và tiến hành setup như hình bên dưới

 


Bước 2:
Khi cửa sổ mới của phần mềm hiện lên. Các bạn ấm chuột để tích chọn vào mục “I accept the License Terms“ và nhấn nút Install để tiến hành cài đặt.
Lưu ý: Nếu máy tính của các bạn thiếu Microsoft framework 4.6 thì sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo, khi đó chúng ta cứ chọn ok để nó tự động download và cài nhé xong thì ấn next và chờ trong một vài phút để cài đặt camtasia lên máy tính.
Có thể bạn thích: photoshop cc 2022 full crack

 

Tiếp theo nó báo Install Successful => Finish

Bây giờ các bạn có thể sử dụng phần mềm như bình thường nếu chúng ta ấn vào dùng thử trong 30 ngày.

Sau khi hết hạn thì mình không sử dụng được nữa mà nó bắt mua và nhập Keygen mới cho phép dùng. Không biết các bạn có như mình hay không. Vì lí do tốn kém mình đã tìm nhưng key camtasia trên những bài viết để tiến hành active phần mềm nhưng đều không được.

Chính vì vậy, hôm nay minh xin chia sẻ cách Crack Camtasia Studio 9 thành công 100% chỉ với 1 click.

Hướng dẫn Crack Camtasia Studio 9 vĩnh viễn

Ở trên Goole driver mình đã để cả file crack đó, các bạn tải về nhé

Lưu ý: có một số trường hợp, Chrome chặn tập tin tải về, thường file Crack hay bị vậy vì dùng để bẻ khóa một phần mềm bản quyền. Vì vậy nó không phải là virus. các bạn chỉ cần làm như sau:

Nhấn chuột trái vào phần Hiển thị tất cả tải xuống bên góc dưới bên phải của trình duyệt (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + J).

Sau đó nhấn chuột trái vào Giữ tệp nguy hiểm trong phần file crack tải bị chặn => Vẫn tiếp tục và nó sẽ tải về

Tiếp theo giải nén ra sau đó làm như sau để tiến hành bẻ khóa Camtasia

Bước 1: Các bạn tiến hành tìm đến thư mục Camtasia 9, bằng cách ấn nut Window(biểu tượng cửa sổ ở bàn phím) + R để xuất hiện ra hộp thoại Run và copy đường dẫn sau đến cho nhanh

C:Program FilesTechSmithCamtasia 9

Tại đây, chúng ta tiến hành copy file crack trên và dán vào nhé, khi đó máy tính sẽ có thông báo bạn có ghi đè file đã có hay không các bạn chỉ  cần ấn như hình là được.
Bước 2: Tiến hành kích hoạt file crack như hình bên dưới
Và chờ đợi một vài giây và thành quả của chúng ta như sau đây
Vậy là chúng ta đã Crack Camtasia 9 vĩnh viễn rồi đó, bây giờ các bạn có thể mở phần mềm lền và sử dụng không lo hết hạn.

Cách sửa lỗi Camtasia has stopped working

Lỗi Camtasia has stopped working ở phiên bản 8 9 gây nhiều phiền toái cho người sử dụng trong quá trình quay hoặc Edit video. Việc này cũng không phải ai cũng biết khắc phục nên sẵn đây mình xin chia sẻ 2 cách sửa lỗi trên
Cách 1: Các  bạn ấn chuột phải vào phần mềm Camtasia => Run as Adiministrator, tức là cấp quyền khởi động cao nhất cho nhó để giảm thiểu lỗi.
Cách 2: Xóa folder trong Camtasia Studio, tại thư mục cài đặt các ạn tìm đến folder Sample_projects và  xóa đi là được
Như vậy là ok rồi đó, trên đây là toàn bộ cách cài đặt và crack Camtasia Studio cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn thành công

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *