Cách tải và chơi liên minh tốc chiến – LOL MOBILE thành công 100%

Đổi với tựa game Moba liên minh huyền thoại có lẽ quá quen thuộc đối với cộng đồng game thủ trên PC, trải qua sự phát triển mạnh mẽ và tầm giải trí của nó đã thu hút được lương người chơi đông đảo. Tuy nhiên, từ trước tựa game này chỉ dành cho máy tính, những người yêu tích game này không có PC nên ngậm ngùi nhìn và theo dõi game thủ khác đánh. Đầu tháng 5 vừa rồi tin vui cho cộng đồng game thủ yêu thích tự game này, đó là Riot đã quyết định ra mắt phiên bản Beta trên mobile lấy tên là Liên Minh Tốc Chiến trên android và IOS, trước khi thử nghiệm trên toàn máy chủ thế giới vào cuối năm nay.

 

Nhiều game thủ ưa thích tựa game này rất hào hứng và muốn trải nghiệm. Nhưng việc cài đặt rất khó khăn vì nó chỉ là bản Test ở server nước ngoài. Vậy nên, hôm nay Blogchoi sẽ hướng dẫn  CÁCH TẢI VÀ CHƠI LOL MOBILE THÀNH CÔNG 100% TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐỀU CHƠI ĐƯỢC.

Blogchoi sẽ không nói đến các tướng cũng như map của liên minh tốc chiến mobile nữa vì nó giống với Liên minh huyền thoại trên PC chỉ giảm ngắn thời gian và điều chỉnh chút ít bản đồ để hợp với điện thoại mà thôi.

Để cho các bạn có thể chơi được thì tôi sẽ hướng dẫn ngay sau đây:

Cách tải và cài đặt liên minh tốc chiến

Đầu tiên chúng ta cần có 2 file các bạn có thể tải ở đường link bên dưới

FILE APK: LINK TẢI VỀ

FILE OBB: LINK TẢI VỀ

Sau khi tải được 2 file trên về các bạn cần một ứng dụng thứ 3 để quản lí file .

Chúng ta lên CH PLAY/APP STORIE tìm ứng dụng x-plore File Manager tải và cài đặt.

Tiếp theo, mở ứng dụng vừa cài lên tìm đến thư mục Download để cài 2 file mà chúng ta vừa tải trên

Đối với FILE APK chúng ta ấn vào cài đặt luôn, nó chỉ có 86 MB.

Lưu ý cài xong không được mở tựa game đó lên và chỉ cần ấn xong mà thôi.

Sau đó, các bạn kéo màn hình từ phải qua trái thì nó sẽ hiện ra ổ khác, ấn tiếp vào bộ nhớ trong => click vao android => obb.

Chúng ta lại kéo màn hình từ trái qua phải sau đó các bạn click vào file zip OBB của tốc chiến vừa tải trên và nó hiện thư mục như hình bên dưới.

Lúc này, các bạn chỉ cần tích vào thư mụ đó và sao chép thì nó sẽ tự động sao chép vào thư mục obb của android và chờ một chút để sao chép(chỉ sao chép thư mục không sao chép cả file zip vì sẽ không chạy được game).

Sau khi copy thành công các bạn quay lại file obb của android kiêm tra xem đủ các file như hình bên dưới chưa.

Nếu đủ các bạn thoát ra quay trở về màn hình chính của điện thoại click vào biểu tượng liên minh tốc chiến mobile và ấn luôn cho phép.

Tại màn hình game các bạn chờ nó chạy xong cũng như tải một số file data mới nhất về tốc chiến về và chạy game.

 

Khi vào game chúng ta nên đăng nhập bằng tài khoản Riot (server singapore) để nó chạy mượt hơn, sau khi đăng nhập xong các bạn muốn chơi ở đâu thì chọn nhé nó có JAPAN và Asia.

Các bạn nhập tên nhân vật và băt đâu để trải nghiệm game sẽ có thông báo là quốc gia của bạn hiện chưa được hỗ trơ(vì nó chỉ là bản Beta cuối năm mới chính thức ra mắt) để chơi được các bạn cần phải chuyên VPN sang Singapore.

Để làm được diều này, các bạn xem tiếp.

Chúng ta vào CH play tìm ứng dụng Kiwi VPN cài vào máy và mở lên và kéo xuống dưới click vào tab thứ 3 => khu vực Singapore => Connect. Nó sẽ chuyển Ip việt nam sang Singapore.

 

Để kiểm tra xem chúng ta đã chuyển sang IP chuẩn Singapore hay không thì các bạn lên Chrome gõ Check IP để xem nhé web nó ở đầu tiên nhất.

Bây giờ các bạn vào game thoải mãi rồi không phải chờ đến 28/12 nưa nhé.

Với phần hướng dẫn cài đặt liên mình tốc chiến trên điên thoại trên hy vọng các bạn thành công và trải nghiệm game liên minh huyền thoại mobile vui vẻ và leo ranh cao

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *